Taị sao nên uống sữa đậu nành hàng ngày

Taị sao nên uống sữa đậu nành hàng ngày

Uống sữa đậu nành hàng ngày giúp
- Phòng chống bệnh ưng thư
- Tốt cho tim mạch
- Phòng chống loãng xương
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

- Làm chậm quá trình lão hóa
- Giảm tích mỡ trong cơ thể
Sữa đậu nành không đơn thuần là loại thức uống thơ

Taị sao nên uống sữa đậu nành hàng ngày

Uống sữa đậu nành hàng ngày giúp
- Phòng chống bệnh ưng thư
- Tốt cho tim mạch
- Phòng chống loãng xương
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
- Làm chậm quá trình lão hóa
- Giảm tích mỡ trong cơ thể
Sữa đậu nành không đơn thuần là loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, mà còn có thể giúp phòng chống được nhiều bệnh. Sữa đậu được chế biến từ hạt đậu nành có chứa các loại protein tốt nhất trong các loại protein từ thực vật.
Nhìn từ góc độ dinh dưỡng, nếu ăn hạt đậu nành luộc, nấu cả hạt ta chỉ có thể hấp thụ 65%, ăn đậu phụ 93%, còn uống sữa đậu nành có thể hấp thụ được trên 95%.
Thành phần axit amin trong đậu nành gần bằng với sữa bò, và các loại axit béo chưa no có lợi cho việc hạ thấp cholesterol trong máu, đề phòng tích mỡ trong cơ thể, ngăn ngừa hoặc giảm bớt các triệu chứng của bệnh tim mạch, gia tăng chức năng của hệ miễn dịch và làm cho da, tóc luôn bóng đẹp mượt mà. Sữa đậu nành giúp giảm nguy cơ loãng xương cũng như nguy cơ mắc bệnh tiều đường.
Đạm của đậu nành không gây ảnh hưởng đến thận nên có thể sử dụng cho bệnh nhân viêm thận mạn và cấp khi phải giảm ăn thịt. Hơn nữa, đồ uống này còn chứa chất isoflavon bù lại tình trạng thiếu oestrogene ở phụ nữ có tuổi, nó cũng cải thiện chứng thừa cholesterol ở đàn ông. VitaminB1 có trong đậu tương giúp làm chậm lão hoá và phù thũng ở tuổi già.
Trong Đông y, sữa đậu nành được ca ngợi là thức uống giúp nhuận táo, bổ khí, mát phổi, thanh phế, hoá đờm, lợi tiểu…Đặc biệt sữa đậu nành có thể phòng chống bệnh ung thư. Đó là do trong hạt đậu chứa nhiều genistein, một chất có khả năng chống ung thư rất mạnh, đây là một nghiên cứu của tiến sĩ A. Hansen (Mỹ).m ngon, bổ dưỡng, mà còn có thể giúp phòng chống được nhiều bệnh. Sữa đậu được chế biến từ hạt đậu nành có chứa các loại protein tốt nhất trong các loại protein từ thực vật.
Nhìn từ góc độ dinh dưỡng, nếu ăn hạt đậu nành luộc, nấu cả hạt ta chỉ có thể hấp thụ 65%, ăn đậu phụ 93%, còn uống sữa đậu nành có thể hấp thụ được trên 95%.
Thành phần axit amin trong đậu nành gần bằng với sữa bò, và các loại axit béo chưa no có lợi cho việc hạ thấp cholesterol trong máu, đề phòng tích mỡ trong cơ thể, ngăn ngừa hoặc giảm bớt các triệu chứng của bệnh tim mạch, gia tăng chức năng của hệ miễn dịch và làm cho da, tóc luôn bóng đẹp mượt mà. Sữa đậu nành giúp giảm nguy cơ loãng xương cũng như nguy cơ mắc bệnh tiều đường.
Đạm của đậu nành không gây ảnh hưởng đến thận nên có thể sử dụng cho bệnh nhân viêm thận mạn và cấp khi phải giảm ăn thịt. Hơn nữa, đồ uống này còn chứa chất isoflavon bù lại tình trạng thiếu oestrogene ở phụ nữ có tuổi, nó cũng cải thiện chứng thừa cholesterol ở đàn ông. VitaminB1 có trong đậu tương giúp làm chậm lão hoá và phù thũng ở tuổi già.
Trong Đông y, sữa đậu nành được ca ngợi là thức uống giúp nhuận táo, bổ khí, mát phổi, thanh phế, hoá đờm, lợi tiểu…Đặc biệt sữa đậu nành có thể phòng chống bệnh ung thư. Đó là do trong hạt đậu chứa nhiều genistein, một chất có khả năng chống ung thư rất mạnh, đây là một nghiên cứu của tiến sĩ A. Hansen (Mỹ).

Sản phẩm cùng loại:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. may xay dau nanh | may xay dau nanh da nang
Thiết kế website bán hàng by Nguyễn Chí Bảo